VỊ TRÍ DỰ ÁN AVATAR THỦ ĐỨC

Dự án căn hộ chung cư Avatar Thủ Đức tọa lạc trên 3 mặt tiền gồm: Tuyến đường huyết mạch của Vành Đai 2 của thành phố hai mặt còn lại giáp với trục đường số 1 và trục đường số 4 thuộc phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức, TP HCM. Năm trong khu vực quy hoạch hạ tầng mới nhất của khu đông, thuộc phường Trường Thọ Thủ Đức với hạ tầng được phát triển động bộ căn hộ Avatar Thủ Đức được bao quanh bởi nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối vùng với nhau như một mạng lưới hình Xương Cá, Moonlight liên kết nhanh chóng với các trục đường huyết mạch tại đây như: Xa lộ Hà Nội, cap tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Giây, Đại lộ Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, quốc Lộ 13, …

TIỆN ÍCH LIÊN KẾT VÙNG QUANH DỰ ÁN Avatar Thủ Đức

Với việc nằm trong vùng quy hoạch hà tầng giúp dự án Avatar Thủ Đức Thủ Đức kết nối nhanh đến các trục đường huyết mạch chỉ mất vài phút:

Từ dự án Avatar Thủ Đức – Cách Xa lộ Hà Nội khoảng 300m: Với 2 phút lái xe

Từ dự án Avatar Thủ Đức – Cách ga Metro số 10 Bến Thành – Suối Tiên 500m: 3 Phút lái xe

Từ dự án Avatar Thủ Đức – Cách Đại lộ Phạm Văn Đồng kết nối trực tiếp đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 800m: Với 5 phút lái xe

Các Khu công nghiệp: Khu công nghiệp Linh Trung I, Khu công nghiệp Linh Trung II, Khu công nghiệp Bình Chiểu, Khu công nghệ cao

Y tế: Bệnh Viện Bình Triệu, Bệnh Viện Linh Xuân, Bệnh Viện Quận Thủ Đức, Bệnh Viện Thủ Đức (Khoa Khám Bệnh 2), Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Thương mại – giải trí: Trung Tâm Thương Mại Gigamall, Vincom Plaza Thủ Đức, Co.opXtra Linh Trung, Coop Extra GigaMall

Giáo dục: Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học công nghệ thông tin, Đại học Quốc tế, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Cảnh sát nhân dân, Đại học an ninh nhân dân, Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Sư Phạm kỹ thuật TP.HCM, Đại học Luật TP.HCM, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Thể dục thể thao TP.HCM

Với việc sở hữu được vị trí đắt giá này chính là một trong những điểm mạnh dự án. Do đó, dự án căn hộ Avatar Thủ Đức có khả năng kết nối giao thông liên vùng và tiếp cận nhanh chóng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu. Với việc sở hữu được vị trí vô cùng hoàn hảo, điểm mạnh là khả năng kết nối giao thông liên vùng và tiếp cận nhanh chóng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu.

Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức - Tập Đoàn Hưng Thịnh
Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức – Tập Đoàn Hưng Thịnh

 

Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức - Tập Đoàn Hưng Thịnh
Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức – Tập Đoàn Hưng Thịnh

Đặc biệt, Khu đô thị Trường Thọ liền kề với khu phức hợp căn hộ Avatar Thủ Đức sẽ được cải tạo từ khu cảng hiện hữu với hệ thống không gian mở có nhiều chức năng đa dạng. Được định vị là thành phố lý tưởng trong tương lai, nơi ứng dụng những công nghệ tiên tiến, và sẽ trở thành chất xúc tác giúp hiện thực hóa các chiến lược phát triển đô thị sáng tạo trong tương lai. Nằm gần Quận 1, Quận 2, và khu vực trường đại học, điều này giúp tăng cường sự kết nối giữa khu đô thị sáng tạo này với khu vực công nghệ tài chính trung tâm và khu vực nghiên cứu.

Khi được hỏi về tiềm năng vị trí tọa lạc của khu căn hộ cao cấp Avatar Thủ Đức có được, các chuyên gia bất động sản đều nhận định tiềm năng gia tăng giá trị của dự án Avatar Thủ Đức Hưng Thịnh là cực kỳ cao, đặc biệt khi các tuyến đường huyết mạch cùng đi vào hoạt động, điều này không chỉ giúp thuận tiện trong việc kết nối đến khu trung tâm, cũng như trong thành phố Thủ Đức thuận lợi mà giá bất động sản khu vực dự án này sẽ được gia tăng đáng kể.

TIỀM NĂNG VỊ TRÍ

Với tầm nhìn phát triển thành phố Thủ Đức quy hoạch để trở thành đô thị loại I, dự báo năm 2040 có khoảng 2.200.000 dân. Tập trung ưu tiên quy hoạch lại 3 khu vực Trường Thọ, Linh Trung và Tam Đa để thu hút các dự án đầu tư. Việc thành lập TP. Thủ Đức mục đích nhằm tạo ra cơ chế đặc biệt để thu hút đầu tư, thu hút nguồn nhân lực và nhân tài từ nước ngoài, đầu tư phát triển công nghệ và tài chính để trở thành một THÀNH PHỐ TOÀN CẦU.

Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức - Tập Đoàn Hưng Thịnh
Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức – Tập Đoàn Hưng Thịnh

Khu đô thị sáng tạo thành phố Thủ Đức sẽ trở thành hạt nhân cốt lõi thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên địa bàn và là động lực để thúc đẩy phát triển, thúc đẩy cả trình độ con người, nâng cao đời sống, tri thức của người dân thành phố. Đồng thời giúp chuyển dịch cơ cấu dân số, giải quyết bài toán giãn dân, giảm áp lực lớn đối với hạ tầng giao thông thành phố hiện nay. Đây là bệ phóng giúp thành phố Hồ Chí Minh tăng sức cạnh tranh lớn về mọi mặt trên trường quốc tế.

Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức - Tập Đoàn Hưng Thịnh
Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức – Tập Đoàn Hưng Thịnh

Dự án căn hộ Avatar Thủ Đức còn được tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành đai 2. Vành đai 2 chính là trục huyết mạch giúp phân luồng, giảm áp lực giao thông nội đô. Khi được khép kín, Vành đai 2 còn giúp kết nối cảng biển và các tuyến giao thông quan trọng khác như Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 1, quốc lộ 13. Vành đai 2 với tổng chiều dài toàn tuyến là 65km. Hiện nay đã được đầu tư và hoàn thành 50km. Tuyến đường này với quy mô từ 6 đến 10 làn xe.

Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức - Tập Đoàn Hưng Thịnh
Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức – Tập Đoàn Hưng Thịnh

 

Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức - Tập Đoàn Hưng Thịnh
Vị trí dự án căn hộ Avatar Thủ Đức – Tập Đoàn Hưng Thịnh

Ngoài ra, khu phức hợp căn hộ Avatar Thủ Đức Hưng Thịnh còn liền kề với tuyến metro số 1, với tổng 14 trạm. Trong tuyến metro này với tổng 9 trạm nằm trong thành phố Thủ Đức và trạm cuối tại Bến Thành Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính loại hình giao thông này góp phần giúp đưa kinh tế khu vực khởi sắc và tạo ưu thế dẫn đầu. Metro là mắt xích quan trọng trong kết nối đô thị hiện đại và là bảo chứng bền vững cho giá trị gia tăng của bất động sản khu vực thành phố Thủ Đức.

Đặc biệt, thành phố Thủ đức sẽ có 26 công viên đến năm 2030. Thành phố dự kiến sẽ dành 10% diện tích đất thành phố Thủ Đức để làm công viên. Trong đó, 30% diện tích công viên sẽ trở thành hồ điều hoà để giảm rủi ro ngập lụt. Dự kiến 1 triệu cây xanh sẽ được trồng tại thành phố Thủ Đức để biến nơi đây thành thành phố xanh, thân thiện môi trường. Quy hoạch công viên trung tâm của thành phố Thủ Đức hơn 150ha bao gồm khu thể dục thể thao, nhà văn hóa thiếu nhi, quảng trường, khu văn hóa triển lãm, công viên cây xanh, hồ điều tiết,…)

Với tình hình quỹ đất khan hiếm và tình trạng siết chặt pháp lý tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh vài năm qua đã đẩy giá bán phân khúc căn hộ liên tục leo thang. Khảo sát mặt bằng chung, giá bán tại nhiều khu vực của thành phố Hồ Chí Minh đang ở mức cao. Nguồn cung mới trên thị trường tập trung mạnh ở phân khúc cao cấp và hạng sang. Thành phố Thủ Đức là nơi được kỳ vọng có nguồn cung đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân nhưng vài năm trở lại đây, giá nhà ở tại khu vực này đang không ngừng tăng cao.

Chính vì lẽ đó, có thể khẳng định rằng, Thời gian tới thành phố Thủ đức sẽ là nơi đón nhận một lượng tiền cực lớn đổ vào (phân bổ ngân sách từ trung ương, dòng tiền đầu tư ngoại, các chủ đầu tư cùng vun đắp….) Kế hoạch phát triển thành phố Thủ Đức giai đoạn này đang tập trung vào phát triển hạ tầng cho nên đầu tư bất động sản ở khu vực thành phố Thủ Đức thời điểm này đang đón đầu làn sóng và chắc chắn nơi đây sẽ tiếp tục thiết lập lại ở mức giá nhiều lần nữa.