Shophouse Avatar Thủ Đức là dự án bất động sản đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và đặc biệt là những người có nhu cầu kinh doanh, đầu tư vào các mô hình kinh doanh như: Caffe house, miniShop, Fashion Shop, Spa, nail, v.v. Với vị trí đắc địa tại tầng trệt khu chung cư đại diện TP Thủ Đức mặt tiền Vành Đai 2, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức có hơn 8.000 cư dân sinh sống, Shophouse Avatar Thủ Đức đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Với diện tích từ 140m² đến 300m² và mức giá thanh toán nhẹ nhàng trong 4 năm không lãi, cùng với chính sách trả góp chỉ 0.75% đợt, Shophouse Avatar Thủ Đức đang là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những người muốn sở hữu một không gian kinh doanh đẳng cấp.

Mặt tiền Vành Đai 2 rộng 67m với 6 làn xe, kết nối Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Hà Nội đến sân bay. Tại tầng triệt chung cư Avatar Thủ Đức cao cấp sở hữu hơn 2.380 căn hộ, Office, rạp chiếu phim. Trung tâm thương mại, cư dân tập trung đông đúc, cùng với vị trí tại phường Trường Thọ trung tâm TP Thủ Đức nơi tập trung quy hoạch về cơ sở hạ tầng lớn nhất TP Hồ Chí Minh, Shophouse Avatar Thủ Đức là điểm đến lý tưởng cho những người muốn đầu tư kinh doanh.

Với thiết kế 1 triệt 1 lầu phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh, Shophouse Avatar Thủ Đức sẽ là một không gian kinh doanh đầy tiềm năng và sinh lời cao. Nhu cầu thuê Shophouse tại các chung cư ngày càng cao, hầu hết 100% Shophouse được kinh doanh tại các khu căn hộ cao cấp.

Shophouse Avatar Thủ Đức được Hưng Thịnh Corp đầu tư và phát triển với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm thành công với những dự án như Shophouse Lavita Charm, Shophouse Lavita Garden, Shophouse Moonlight Đặng văn Bi, Shophouse 9View đã đi vào hoạt động

Shophouse Avatar Thủ Đức là một trong những dự án kinh doanh bất động sản đang được quan tâm và đón nhận tích cực từ nhà đầu tư. Với vị trí đắc địa tại tầng trệt khu chung cư đại diện TP Thủ Đức mặt tiền Vành Đai 2, Shophouse Avatar Thủ Đức sở hữu không chỉ vị trí đắc địa mà còn nhiều tiện ích đẳng cấp, tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi cho các chủ nhân của căn hộ này.

Vị trí địa lý của Shophouse Avatar Thủ Đức là một trong những điểm thu hút lớn nhất cho nhà đầu tư. Nằm trên mặt tiền Vành Đai 2, một trong những tuyến đường huyết mạch của TP Hồ Chí Minh, đường rộng 67m với 6 làn xe và kết nối Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Hà Nội đến sân bay Tân Sơn Nhất, Shophouse Avatar Thủ Đức thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận.

Ngoài ra, Shophouse Avatar Thủ Đức còn nằm tại tầng trệt chung cư Avatar Thủ Đức cao cấp, sở hữu hơn 2.380 căn hộ, Office, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,… Tại đây, cư dân tập trung đông đúc và cùng với vị trí trung tâm của phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, nơi tập trung quy hoạch về cơ sở hạ tầng lớn nhất TP Hồ Chí Minh, Shophouse Avatar Thủ Đức hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoặc phát triển thương hiệu của mình.

Điểm đáng chú ý nữa của Shophouse Avatar Thủ Đức chính là khách hàng chỉ cần đóng trước 700 triệu đồng (ứng với 4,5% giá trị) và thanh toán nhẹ nhàng trong 4 năm, không lãi suất. Thanh toán được chia làm nhiều đợt và chỉ với 0.75%/ đợt, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận và đầu tư một cách an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh có sự chuyển biến mới

Nhà đầu tư và các gia đình có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm căn hộ cao tầng tại TP Thủ Đức có thể tìm hiểu thông tin về dự án Avatar Thủ Đức:

Hotline: 092 1900 000

Website: https://avatarhungthinh.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *