Đây có lễ là thắc mắc cũng như sự lo ngại đối với những nhà đầu tư hiện nay. Và để giải đáp có nên mua hay khoogn chúng ta cũng tìm hiểu qua những lợi ích khi sở hữu căn hộ của dự án Avatar này nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án bất động sản để đầu tư, thì dự án Avatar Thủ Đức Hưng Thịnh có thể là một lựa chọn hấp dẫn. Được phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh – một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và có kinh nghiệm lâu năm, dự án Avatar Thủ Đức có quy mô lớn hơn 2,85 ha và hệ thống tiện ích đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của cả khu vực Trường Thọ.

Vị trí của dự án cũng là một điểm cộng lớn, vì nó nằm ngay mặt tiền đường Vành đai 2 – một trong những dự án hạ tầng trọng điểm của Tp Hồ Chí Minh. Với cam kết khép kín đường Vành đai 2 chậm nhất vào năm 2026, giá trị bất động sản tại khu vực này đang được dự đoán sẽ tăng đáng kể trong tương lai.

Ngoài ra, dự án Avatar Thủ Đức Hưng Thịnh cũng cung cấp lịch thanh toán siêu giãn cho khách hàng. Bạn chỉ cần đặt cọc 4,5% và sau đó thanh toán 0,75% mỗi tháng, bạn sẽ hoàn toàn có thể mua nhà bằng lương mà không cần phải vay ngân hàng.

Ngoài ra, dự án Avatar Thủ Đức cũng được thiết kế với những tiện ích hiện đại và đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của cư dân. Với hệ thống tiện ích bao gồm hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, thư viện, khu vườn trên tầng,… cư dân tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đầy đủ.

Vị trí của dự án cũng là một lợi thế lớn của nó. Nằm ở khu vực Trường Thọ, Thủ Đức, TP.HCM, nơi đây là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng tăng giá cao trong thời gian tới. Với sự phát triển của đường Vành đai 2, dự án Avatar Thủ Đức được coi là vị trí đắc địa, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.

Điều đáng lưu ý là lịch thanh toán siêu giãn của dự án. Khi ký hợp đồng mua nhà tại đây, khách hàng chỉ phải thanh toán 4,5% và mỗi tháng đóng 0,75%, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn nhà mà không cần vay ngân hàng. Điều này cũng giúp cho khách hàng có thể tính toán tài chính của mình một cách hiệu quả hơn.

Những thông tin trên đây chắc chắn đã giúp bạn giải quyết sự phân vân trong lòng. Với sự tiềm năng trong tương lai gần lớn nhưu vậy Avatar Thủ Đức chính là “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư thông thái.

Xem Thêm: Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Avatar Thủ Đức

Nhà đầu tư và các gia đình có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm căn hộ cao tầng tại TP Thủ Đức có thể tìm hiểu thông tin về dự án Avatar Thủ Đức:

Hotline: 092 1900 000

Website: https://avatarhungthinh.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *