Năm 2023 đang được coi là một thời điểm lý tưởng để mua bất động sản với những gam màu sáng và nhiều cơ hội hấp dẫn cho người mua. Nhiều chủ đầu tư đang đưa ra chính sách giá thấp hơn và chiết khấu cao để thu hút khách hàng ở phân khúc khách hàng thực, đây là một điểm lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư và người mua nhà. Ngoài ra, việc Chính phủ đang vào cuộc quyết liệt để tháo gỡ khó khăn cho thị trường và nới room tín dụng bổ sung nguồn vốn phát triển nhà ở cũng là một tin vui cho người mua.

Điều này sẽ giúp giảm áp lực tài chính cho các chủ đầu tư và họ có thể đưa ra chính sách giá cạnh tranh hơn. Điều đặc biệt là sự tập trung vào các lĩnh vực ưu tiên, góp phần phục hồi phát triển kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội, những mục tiêu này sẽ giúp tăng cường năng lực cạnh tranh của thị trường và tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và người mua. Với những tín hiệu tích cực này, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023 và đem lại nhiều lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Trong cuộc họp của Chính phủ về điều hành chính sách tiền tệ, chính sách tài khóa cuối năm 2022, Thủ tướng yêu cầu NHNN và các tổ chức tín dụng phát huy tinh thần “lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ”. Để đáp ứng yêu cầu đó, các tổ chức tín dụng đã phải rà soát các dự án bất động sản đủ điều kiện để hỗ trợ cho vay vốn và có chính sách hỗ trợ người mua nhà ở xã hội.

TS Cấn Văn Lực, thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính – Tiền tệ Quốc gia cho biết, dòng vốn đi vào đời sống và sản xuất kinh doanh, trong đó có bất động sản tương đối nhanh. Hệ thống ngân hàng đã rà soát rất kỹ các hồ sơ vay trong giai đoạn này, các hồ sơ vay phải đáp ứng về mặt pháp lý và nhu cầu thực.

Các hồ sơ vay đã có sẵn nên không quá lo lắng khi cho rằng dòng tiền này sử dụng vào đầu cơ hay những chỗ rủi ro. Việc nới room tín dụng sẽ giúp giải quyết khó khăn cho những hợp đồng mua nhà đang dở dang và là động lực giúp thị trường bất động sản ấm dần lên.

Các doanh nghiệp bất động sản cũng đưa ra nhiều giải pháp khác nhau như tung ra chính sách ưu đãi kích cầu hay ra mắt sản phẩm mới hướng đến đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực.

Trong bối cảnh tài chính đang khó khăn, giải pháp tài chính cho người trẻ để sở hữu nhà đầu tiên là vô cùng quan trọng. Dự án căn hộ Avatar đang đưa ra nhiều giải pháp hấp dẫn để hỗ trợ khách hàng trẻ trong việc mua nhà.

Là cơ hội để người trẻ sở hữu căn nhà đầu tiên và tích sản trong bối cảnh thị trường tài chính có nhiều biến động. Ngoài ra, Hưng Thịnh Land còn đưa ra giải pháp “mỗi ngày nuôi heo 350 ngàn, 3 năm sau có nhà” với mức chi trả dễ thở, không cần sử dụng đòn bẩy tài chính.

Hơn nữa, căn hộ Avatar Thủ Đức còn có nhiều chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng độ tuổi khác nhau, lên đến 18%/năm trên phần thanh toán vượt. Chính sách đồng hành chia sẻ 3 kỳ thanh toán có tổng giá trị lên đến 6% cũng giúp tối đa hóa điều kiện cho khách hàng trong giai đoạn này.

Ngoài những chính sách bán hàng ưu đãi, căn hộ Avatar Thủ Đức còn được đánh giá cao về vị trí thuận tiện di chuyển, tiếp cận hệ tiện ích ngoại khu đa dạng gồm trường học, bệnh viện, siêu thị, quảng trường biển… Không gian bên biển thoáng mát, thiết kế căn hộ tối ưu, tiện ích nội khu phong phú như công viên, đường dạo, hồ bơi, hồ cảnh quan lớn, nhà phố thương mại sầm uất sẽ đáp ứng nhu cầu an cư, lạc nghiệp của cộng đồng cư dân trẻ trí thức, năng động đến sinh sống tại thành phố Quy Nhơn, cũng như người dân địa phương.

Xem thêm: Điểm nổi bật không thể chối từ của dự án Avatar Thủ Đức

Nhà đầu tư và các gia đình có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm căn hộ cao tầng tại TP Thủ Đức có thể tìm hiểu thông tin về dự án Avatar Thủ Đức:

Hotline: 092 1900 000

Website: https://avatarhungthinh.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *